23/07/2020 16:54

Thăm hỏi, tặng quà dịp 73 năm Ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 tại tỉnh Hà Nam

Ngày 22/7/2020, Đoàn cán bộ NHPT có các đồng chí Nguyễn Gia Thế, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Nguyễn Chính Tuấn, Thành viên HĐQT NHPT; Lê Văn Nam, Giám đốc Chi nhánh NHPT Khu vực Nam Định - Hà Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà tri ân thương binh, bệnh binh tại các Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh tại tỉnh Hà Nam.
Đoàn cán bộ NHPT đã đến thăm hỏi và tặng quà các thương, bệnh binh đang được điều trị, chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Duy Tiên (huyện Duy Tiên) và Trung tâm điều dưỡng phục hồi chức năng thương, bệnh binh nặng và người có công Liêm Cần (huyện Thanh Liêm).
Tại hai trung tâm, Đoàn cán bộ NHPT đã tặng hoa tri ân đội ngũ cán bộ, điều dưỡng viên; tặng quà tới các thương, bệnh binh hiện đang được nhà nước nuôi dưỡng, điều trị tại đây. Đại diện cán bộ và thương, bệnh binh nặng tại hai Trung tâm đã phát biểu bày tỏ tình cảm trước sự quan tâm tri ân suốt nhiều năm qua của tập thể cán bộ, người lao động NHPT./.

Thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên

Thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng phục hồi chức năng thương, bệnh binh nặng Liêm Cần