02/11/2018 14:40

Chi nhánh NHPT khu vực Cần Thơ thông báo bán đấu giá tài sản bảo đảm dự án Nhà máy xử lý rác thải của Công ty Phương Thảo

(theo cv 412/NHPT.CT-TH)

Tổ chức đấu giá: Công ty đấu giá hợp danh Dũng Trung Nam
Địa chỉ số 98, đường Trần Nguyên Đán, phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.
Người có tài sản đấu giá: Chi nhánh Ngân hàng Phát triển khu vực Cần Thơ.
Tên tài sản, nơi có tài sản đấu giá và giá khởi điểm:
Tài sản đấu giá là các tài sản gắn liền với đất và máy móc thiết bị của dự án đầu tư  Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt thành phân compost bảo vệ môi trường phục vụ nông nghiệp (dự án điều chỉnh là Nhà máy xử lý rác thải bằng công nghệ đốt Châu Âu) của Công ty cổ phần phát triển xây dựng Phương Thảo, cụ thể:
- Địa điểm đầu tư dự án: ấp Phú Hưng, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long
- Quy mô đầu tư: Đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt, công suất xử lý 250 tấn/ngày.
- Quyền sử dụng đất: Đất đầu tư dự án là đất thuê của Nhà nước trả tiền hàng năm, diện tích đất là 80.000,6 m2 (Tám mươi ngàn phẩy sáu mét vuông)
Công trình xây dựng:
Nhà văn phòng + phòng thí nghiệm; Khu ủ chính; Nhà trạm cân; Kho hóa chất, kho thành phẩm, xưởng cơ khí; Nhà xe, hành lang trung chuyển; Nhà sàn lọc đóng gói, Sửa chữa khôi phục nhà  tình chế bị cháy; Bể hiếu khí; Bể hiếu khí phát sinh tăng; Bể xử lý nước rỉ rác; Bể ủ phân bùn, bể phốt; Nhà bảo vệ; Hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước; Hệ thống hạ tầng kỹ thuật, san nền, san bãi, đường nội bộ, trạm biến thế, hệ thống điện; Hàng rào; Khu vực xử lý sơ bộ; Lò đốt rác; Xây dựng và cải tạo khu tiếp nhận và lưu trữ chất thải đầu vào (Hợp đồng 07,1); Thiết kế và thi công bảng hiệu.
Máy móc thiết bị
Hệ thống dây chuyền thiết bị nhà tuyển lựa và thiết bị chính trong dây chuyền tinh chế (Gói thầu số 2); Hệ thống dây chuyền thiết bị phục vụ cho các hầm ủ lên men và hệ thống xử lý nước thải công suất 300m3/ngày đêm (Gói thầu số 3); Hệ thống dây chuyền thiết bị lắp đặt cho nhà tinh chế (Gói thầu số 4); Sửa chữa hệ thống dây chuyền phân loại và lắp đặt cơ cấu cấp rác đầu vào (Gói thầu số 7); Hệ thống dây chuyền công nghệ hệ thống lò đốt rác tự động công suất 200 tấn/ngày (Lò số 1); Chi phí cải tạo, lắp đặt hệ thống thiết bị và vận hành hệ thống xử lý nước thải.
Nội dung chi tiết, số lượng, chất lượng, hiện trạng tài sản đấu giá theo Chứng thư thẩm định giá số Vc 18/10/46/TS ngày 29/10/2018 của Công ty CP thông tin và thẩm định giá Miền Nam.
Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 169.440.000.000 đồng (Một trăm sáu mươi chín tỷ bốn trăm bốn mươi triệu đồng chẳn).
Giá khởi chưa bao gồm thuế GTGT, khách hàng trúng đấu giá chịu mọi chi phí liên quan đến việc tiếp nhận tài sản và thuế, phí, lệ phí phát sinh đối với việc chuyển quyền sở hữu tài sản (nếu có).
Thời gian, địa điểm đấu giá:
- Lúc 09 giờ 30 phút, ngày 24/11/2018 tại Công ty đấu giá hợp danh Dũng Trung Nam - Chi nhánh Cần Thơ
- Địa điểm đấu giá: Số 351 Võ Văn Kiệt, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.
Thời gian, địa điểm đăng ký tham gia đấu giá:
- Từ ngày 02/11/2018 đến 16 giờ 00 phút ngày 21/11/2018
- Địa điểm đăng ký tham gia đấu giá: Được thực hiện tại 02 nơi:
+ Tại Công ty đấu giá hợp danh Dũng Trung Nam (Địa chỉ Số 98 Trần Nguyên Đán, P. Đông Xuyên, TP. Long Xuyên, An Giang).
+ Tại Công ty đấu giá hợp danh Dũng Trung Nam - Chi nhánh Cần Thơ (Địa chỉ Số 351 Võ Văn Kiệt, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ).
Thời gian nộp tiền đặt trước: Từ ngày 19/11/2018 đến 16 giờ 00 phút ngày 21/11/2018.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty đấu giá hợp danh Dũng Trung Nam, tại số 98 Trần Nguyên Đán, phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên, An Giang. ĐT 02963.953.061 - 0918.584.898.